SALE SIÊU RẺ

Tủ quần áo trẻ em

  • Tên sản phẩm: Tủ quần áo trẻ em
  • Đánh giá: (65,196 lượt đánh giá)
  • Tủ Nhựa Đa Sắc 5 Ngăn Kéo Thương Hiệu Việt NhậtTủ nhựa đa sắc 5 ngăn kéo Việt Nhật là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng ca
  • Giá đang bán: 450,000 đ
  • Hệ thống salesieure.com được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, salesieure.com không trực tiếp bán bán hàng

THÔNG TIN CƠ BẢN


  • Chất liệu: 0.
  • Bảo hành (nội thất): 0.
  • Kích thước (Nội thất): 97x37x37.

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Tủ Nhựa Đa Sắc 5 Ngăn Kéo Thương Hiệu Việt Nhật

Tủ nhựa đa sắc 5 ngăn kéo Việt Nhật là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều tính năng tiện dụng, kiểu dáng trang nhã và giá thành hợp lý. Chính vì thế, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, tiện dụng và tiết kiệm nhất.

8qFpJB_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

- Tủ được thiết kế từ các ngăn đơn lẻ, có 4 bánh xe ở chân vừa thuận tiện cho việc cất giữ đồ đạc vừa dễ dàng lắp ráp, tháo gỡ khi chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác.

a544js_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg- Mỗi hộc được thiết kế với mỗi màu sắc khác nhau giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn được sang trọng và lộng lẫy hơn.

e00f9u_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Chất liệu cao cấp, bền đẹp
Được làm từ nhựa chất lượng cao, do đó giúp tủ đồ luôn bền đẹp với thời gian mà không lo bị biến dạng như các loại tủ trôi nổi kém chất lượng khác.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Tủ nhựa đa sắc 5 ngăn kéo Việt Nhật

- Thương hiệu: Việt Nhật

- Kích thước: 37x37x98 (cm)

- Kích thước chưa lắp ráp: 38x38x44 (cm)

- Trọng lượng: 3.8kg

- Màu sắc: nhiều màu

- Chất liệu: nhựa PP an toàn

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 4u0Xo8q7kU2UqOTDycwq_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Công ty TNHH sản xuất nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa trên địa bàn cả nước. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty nhựa Việt Nhật đã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng trong nước yêu thích, là sản phẩm được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.